Hotline: 08 38 833 672
  • SlideImage0
  • SlideImage1
  • SlideImage2
  • 13/8K Tân Thới Nhất 12, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

  • 08 38 833 672

  • 0918 22 88 52 (gặp Tâm) - 0914 939 179 (gặp Trinh) - Fax: 0838 831 266

  • polytruongkhoa@yahoo.com.vn

Tượng Phật Di Lặc- Vật phẩm phong thủy cần thiết cho những căn nhà phương Đông

24/01/2018

Có rất nhiều các vật phẩm phong thủy quen thuộc trong và nhỏ bé nhưng đem lại rất nhiều lợi ích về năng lượng phong thủy cho gia đình của chủ nhân. Tượng phật Di Lặc khá quen thuộc đối với các gia đình phương Đông, đặc biệt là các gia đình theo truyền thống nhà Phật. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa tâm linh, tượng phật Di Lặc còn giữ một vai trò rất lơn đối với Phong Thủy của gia đình bạn. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy tương tự với tượng Phật Di Lặc như các loại tượng La Hán. Tuy nhiên

Có rất nhiều các vật phẩm phong thủy quen thuộc trong và nhỏ bé nhưng đem lại rất nhiều lợi ích về năng lượng phong thủy cho gia đình của chủ nhân.

Tượng phật Di Lặc khá quen thuộc đối với các gia đình phương Đông, đặc biệt là các gia đình theo truyền thống nhà Phật. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa tâm linh, tượng phật Di Lặc còn giữ một vai trò rất lơn đối với Phong Thủy của gia đình bạn. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy tương tự với tượng Phật Di Lặc như các loại tượng La Hán. Tuy nhiên, với ý nghĩa Phong Thủy cao hơn, tượng Phật Di Lặccũng được yêu chuộng hơn. Tuy nhiên, khi chọn Phật Di Lặc để đặt trong gia đình, các vấn đề như phải đặt tượng ở đâu, chất liệu của tượng nên là gì và ý nghĩa cẩu những thứ đó ra sao luôn được người sử dụng thắc mắc.


Tượng Phật Di Lặc rất phổ biến ở Trung Quốc

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy khi bạn muốn đưa một bức tượng Di Lặc vào nhà của mình. Trước hết bạn hãy đặt vấn đề cho việc tại sao ông Phật đó lúc nào cũng cười. Có phải đó là đại diện cho sự hòa bình và vui vẻ như những gì vừa nhìn vào đã thấy hay không?

Vật phẩm phong thủy tượng Phật Nhi Lặc xuất thân từ câu chuyện một đức hòa thượng sống ở Trung Quốc vào khoảng thế kỷ thứ 10. Ông là một nhân vật khá kì quặc so với một người tu hành, nhưng bù lại ông là người có trái tim bác ái và tâm hồn rộng mở nên chỉ trong một thời gian ngắn ông đã được rất nhiều người yêu mến đặc biệt là với trẻ em. Ông được ví như đất Phật Tổ tái sinh có khả năng đem lại năng lượng sống tràng trề và tiếng cười cho trần giới. Ông thường xuất hiện với nhiều phụ kiện khác nhau, có khi là cầm một chiếc bình hồ lô, khi là sợi dây chuyền châu báu và có khi là với một cây gậy.

Ý nghĩa phong thủy phổ biến nhất của việc đưa tượng Phật Di Lặc vào trong gia đình đó là đem lại các năng lượng tốt lành cho sức khỏe và sự may mắn, tiền tài cũng như sự phù hộ tốt lành cho những thành viên trong gia đình đặt tượng Phật này. Đó là lý do mà nếu có dịp ghé thăm Trung Quốc các bạn sẽ thấy ở mỗi nhà hàng sẽ có ít nhất mỗi bức tượng Phật Di Lặc.

Nếu gia đình bạn có ý định sử dụng tượng Di Lặc để tăng yếu tố phong thủy cho gia đình, yếu tố đầu tiên nên chú ý đến đó là màu sắc và chất liệu của tượng Phật. Bạn có thể tìm thấy loại tượng Phật này được làm bằng rất nhiều chất liệu như màu sắc cũng như có nhiều phiên bản khác nhau: cầm gậy, đeo chuông, đeo giây chuyền, v..v Vậy thì loại tượng Phật và màu sắc nào sẽ hơp lý nhất với gia đình của bạn?


Tượng Phật Di Lặc với nhiều phiên bản khác nhau

So sánh giá cả và hình dáng các loại tượng Di LặcHãy chọn pho tượng Phật Di Lặc được làm từ vàng để có thể giúp gia đình bạn thu hút thêm được nhiều nguồn năng lượng đem lại vận may về tài sản và đặt bức tượng đó vào vị thế tiền tài của ngôi nhà( hướng Đông-Nam). Nếu bạn mong muốn có được nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe , bạn nên chọn tượng Phật Di Lặc đang nắm một bình Hồ Lô trên tay và đặt bức tường đó ở hướng Đông của Bác Quái Ngũ Hành.


Chọn tượng Phật Di Lặc đang nắm một bình Hồ Lô trên tay để có được vận tốt về sức khỏe

Mẹo Phong thủy với tượng Di Lặc cho khu vực tiền tài trong gia đình

Bạn hãy bày tỏ sự kính trọng của mình với tượng Phật Di Lặc, đừng bao giờ đặt tượng trên sàn nhà. Một trong những vị trí tốt nhất là đặt tượng Phật gần với cửa chính để bạn có thể nhìn thấy tượng ngay lúc vừa trở về nhà. Và hiễn nhiên, bạn cũng không nên đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm hay phòng ngủ.


Tượng Phật Di Lặc ở lối ra vào chính của gia đình

Phật Di Lặc được xem như nhân vật đỡ đầu cho trẻ em vì tính yêu trẻ của mình. Do đó, nếu con bạn thích “ông Phật” này, hãy đặt một bức tượng nhỏ trong phòng của bé.


Hãy chọn một bức tượng lớn tối thiểu 60-90 cm

Nếu gia đình bạn thật sự yêu thích Phật Di Lặc và muốn tìm một pho tượng để đặt trong nhà của mình, hãy chọn một bức tượng lớn tối thiểu 60-90 cm cho vị trí trên lối cửa chính sao cho khi vào nhà bạn có thể gặp ngay “ông Di Lặc”. Pho tượng với kích cỡ lớn giúp việc chạm hay xoa vào bụng ông Phật để gặp may mắn được thực hiện dễ dàng hơn. Tượng Phật Di Lặc với chiếc bụng to điển hình cho việc có thể giữ được hơi nhiều hơn do đó sẽ dễ dàng cười to và lâu hơn so với người bình thường. Chiếc bụng to cũng tượng trưng cho việc có thể “nuốt” những chuyện xui xẻo và chuyển hóa nó thành vận may cho gia chủ.

Nguồn: f